Giới thiệu CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM YÊU THUỐC
Công ty Dược phẩm Yêu Thuốc được thành lập ngày 13/12/2000 , do Tổng giám đốc, Dược sĩ Lê Lan  sáng lập. Sau 20 năm xây dựng và phát triển, Yêu Thuốc đã khẳng định được uy tín trên thị trường Dược phẩm Việt Nam với các sản phẩm bào chế hoàn toàn từ thảo dược , nhập các sản phẩm uy tín trên thị trường quốc tế từ Anh , Pháp , Mỹ , Nga ….

Công ty có trụ sở tại 81 Đỗ Đức Dục , Hà Nội với gần 200 nhân viên , 350 đại lý phân phối tại nhiều  tỉnh thành và hàng chục nghìn nhà thuốc có bán các sản phẩm của Dược phẩm Yêu Thuốc . Công ty Yêu Thuốc luôn kiểm tra khắc khe với tất cả các sản phẩm nhập về  vì vậy luôn đảm bảo nguồn sản phẩm chất lượng.

Các sản phẩm của Yêu Thuốc luôn đảm bảo 4 yếu tố quan trọng: chất lượng, hiệu quả, an toàn và giá thành hợp lý. Vì vậy đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như: 2 lần đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, 7 năm liên tiếp được bình chọn danh hiệu Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích (2012-2018), giải thưởng “Tin và dùng”; Chứng nhận Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng… Đặc biệt, sản phẩm Viên khớp Yêu Thuốc nằm trong Top 20 Sản phẩm Vàng Việt Nam và 2 lần đạt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”…

Với những thành tích trong sản xuất, kinh doanh và đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội, Công ty Dược phẩm Yêu Thuốc đã vinh dự được trao tặng nhiều bằng khen và các danh hiệu cao quý:– Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì những thành tích và đóng góp cho xã hội

– 7 năm liên tiếp được UBND TP Hà Nội tặng bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu Thủ đô (2012-2018)

– 2 lần nhận Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

– Huy chương vàng sản phẩm An toàn vì sức khỏe cộng đồng

– Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

– Cúp thương hiệu mạnh phát triển bền vững

– Chứng nhận Doanh nghiệp Hàng Việt tiêu biểu

– Thương hiệu Dược phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng

– Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

– Công ty Yêu Thuốc là 1 trong 100 Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững năm 2018

– Là 1 trong 60 doanh nghiệp trên cả nước đạt danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động

– Bằng khen của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam

 

Cá nhân Tổng giám đốc, Dược sĩ Lê Lan đã 5 lần được trao tặng cúp Bông Hồng Vàng tôn vinh những nữ doanh nhân xuất sắc có nhiều đóng góp cho cộng đồng; 2 lần được trao Cúp Thánh Gióng tôn vinh 100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, 2 lần nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ y tế vì thành tích trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, Cúp Lãnh đạo Doanh nghiệp xuất sắc, Cúp Giám đốc tài năng và được Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng Bảng Vàng “Trái tim nhân ái tỏa sáng” vì những đóng góp cho các hoạt động xã hội từ thiện…

Luôn xác định phát triển bền vững phải gắn liền với trách nhiệm xã hội. Trong những năm qua, Yêu Thuốc đã tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn từ khắp mọi miền Tổ quốc. Tặng quà cho các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, người già cô đơn, đồng bào bão lụt… Tham gia chương trình ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”.

Chúng tôi hy vọng những kiến thức được đề cập trên website sẽ giúp bạn đọc có góc nhìn đầy đủ và chính xác nhất về bệnh, sản phẩm; từ đó có lựa chọn tốt nhất để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Thông tin liên hệ: 

  • Trụ sở  : 81 Đỗ Đức Dục , Hà Nội
  • SĐT : 0966440330
  • Web : yeuthuoc.com
  • Gmail : yeuthuochanoi@gmail.com
  • Add Zalo: 0966440330
Tầm nhìn sứ mệnh

Sứ mệnh.

Công ty TNHH SX & TM Dược phẩm Yêu Thuốc cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe người bệnh, dịch vụ tốt với giá hợp lý bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội. Đồng thời, đóng góp tích cực vào công tác chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam.

Tầm nhìn.

Trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý tại Việt Nam trong lĩnh vực thuốc đông dược.

Giá trị cốt lõi.

Trách nhiệm , tận tuỵ , sáng tạo và vì sức khoẻ cộng đồng.